Dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ Tối ưu Seo Top 1

Việc sử dụng dịch vụ xác minh Google Map để đưa địa chỉ doanh nghiệp kinh doanh lên bản đồ Goolge Map sẽ giúp phủ sóng thương hiệu tiếp thị trực tuyến. Xác minh doanh nghiệp trên Google Maps được thực hiện bằng cách hoàn thành hồ sơ cần thiết trong Google My Business dành cho doanh nghiệp. Bao gồm cả việc xác thực thông tin để Google xuất bản bản đồ của doanh nghiệp. Và sau khi hoàn thành xác minh, trong quá trình sử dụng thì bạn vẫn sẽ dễ dàng điều chỉnh thông tin với nội dung mới phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng.

Ngày nay với xu hướng người sử dụng Internet liên tục tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ bằng cách tìm kiếm trực tiếp trên công cụ tìm kiếm để tiếp cận địa điểm kinh doanh, bán hàng mong muốn. Xác minh Google Map PTT SEO được xem là hướng phát triển mới trong lĩnh vực Marketing Online của hiện tại và tương lai.

Với kết quả tìm kiếm của Google, bên cạnh kết quả webstie mà người dùng tìm kiếm thì còn có 3 kết quả hiển thị đầu tiên về địa chỉ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ mà người dùng tìm kiếm. Như vậy chúng ta có thể nhận thấy rằng dịch vụ xác minh Google Map là quan trọng như thế nào đối với việc kinh doanh. Hãy cùng PTT tìm hiểu thêm nhé.

xac-minh-google-maps-dich-vu-xac-minh-google-maps-tphcm

Giải thích dịch vụ xác minh Google maps cho doanh nghiệp

Có thể khẳng định rằng phần lớn người sử dụng Internet đều biết về Google Map và lợi ích mà nó mang lại. Đây được xem là một công cụ chỉ đường rất tiện lợi và cực kì nhanh chóng của Google. Ngày xưa chúng ta phải sử dụng bản đồ giấy phức tạp và bất tiện như thế nào thì ngày nay Google Map mang lại giá trị tuyệt vời hơn rất nhiều. Muốn đi đến bất kì địa điểm nào thì chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là sẽ xong ngay, nhu cầu của bạn sẽ được dịch vụ xác minh Google Map đáp ứng ngay lập tức.

Chắc chẳn không nhiều thì ít, bạn đã từng tìm kiếm một thông tin gì đó trên công cụ tìm kiếm Google. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy 3 kết quả doanh nghiệp hiển thị đầu tiên bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ, webstie, số điện thoại…Những thông tin này được chủ sở hữu doanh nghiệp khai báo và xác minh với Google để cung cấp đến với người dùng tìm kiếm.

Điều nay mang ý nghĩa quan trọng cho khách hàng tìm kiếm, họ sẽ tìm thấy doanh nghiệp một cách nhanh chóng, trực tiếp trên kết quả tìm kiếm mà không phải thông qua việc tìm kiếm trên bản đồ. Như vậy cho thấy đây là hình thức Markting hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua. Dịch vụ xác minh Google Map được hiểu là doanh nghiệp của bạn đăng ký trên bản đồ nhưng không được hoặc chưa được Google chấp thuận. Thì lúc này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xác minh Google Map bởi vì chúng tôi có đủ kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Xác minh Google Map là công cụ tiếp cận khách hàng

Ngày nay trong thời đại Internet bùng nổ, Google Map đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực của nhiều người bao gồm cả những quản lý doanh nghiệp cũng như thúc đẩy giá trị Marketing.

Việc sở hữu một địa chỉ doanh nghiệp trên bản đồ Google rất quan trọng, nó giúp cho người dùng Internet nói chung và khách hàng nói riêng dễ dàng tìm kiếm đường đi. Ngoài ra còn giúp thương hiệu kinh doanh của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thông qua việc SEO Google Map và SEO website.

Dịch vụ xác minh Google Map của PTT ra đời nhằm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp không xác thực được với Google về địa chỉ doanh nghiệp của mình. Và doanh nghiệp cũng không thể quản lý được bản đồ của mình trên kết quả tìm kiếm thông qua bài đăng hay những chương trình khuyến mãi, nghĩa là doanh nghiệp bị giả mạo do đối thủ chơi xấu.

Nếu doanh nghiệp của bạn có địa chỉ kinh doanh thực thì nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map để gia tăng cơ hội tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn trên Internet.

xac-minh-google-map-mua-ban-o-to-cu-hcm

Vì sao cần sử dụng dịch vụ xác minh Google Map?

Xác minh địa chỉ doanh nghiệp trên Google Map giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện nhiều hơn trên kết quả tìm kiếm Google cũng như bản đồ Google Map. Việc kết hợp SEO lên top Google sẽ mang lại lợi ích to lớn trong kinh doanh, khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn và lợi nhuận kinh doanh cũng sẽ tăng đều theo thời gian.

Một lời khuyên được các chuyên gia Marketing đưa ra đối với các doanh nghiệp là nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map để khẳng định quyền sở hữu vị trí kinh doanh, thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp trên Internet. Một khi doanh nghiệp sở hữu tài khoản quản lý địa chỉ Map thì sẽ được tin cậy hơn, hạn chế rủi ro bị giả mạo thông tin. Quan trọng hơn là chúng ta có thể thay đổi thông tin một cách dễ dàng để phù hợp với nhu cầu và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiện nay số lượng doanh nghiệp đăng ký địa chỉ Google Map thì rất nhiều nhưng số đơn vị xuất hiện trên bản đồ Google hay trong top kết quả tìm kiếm thì rất ít. Lí do vì sao lại như vậy? Câu trả lời chính xác là do doanh nghiệp chỉ đăng ký một cách đơn đơn thuần, chưa được Google xác minh và cũng chưa dùng đến dịch vụ xác minh Google Map để được hỗ trợ. Điều này khiến cho địa chỉ doanh nghiệp chưa được xác thực và dĩ nhiên là nó cũng chưa đủ tiêu chuẩn để Google xuất bản lên bản đồ.

Một khi quá trình xác minh Google Map được hoàn thành thì những thông tin của doanh nghiệp như tên, địa chỉ, số điện thoại, website, hình ảnh…sẽ hiển thị rõ ràng và đầy đủ trên bản đồ, điều này sẽ mang lại lợi ích như sau:

– Thương hiệu kinh doanh có độ uy tín hơn, được phủ sóng rộng rãi hơn.

– Địa chỉ doanh nghiệp sẽ nằm trong truy vấn tìm kiếm của khách hàng

– Khách hàng tiềm năng cũng như người dùng Internet sẽ thấy doanh nghiệp nhiều hơn, giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất kinh doanh.

­– Khi tối ưu và phát triển SEO thì doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở top kết quả tìm kiếm mà không tốn chi phí chạy quảng cáo.

Khi doanh nghiệp đã dùng dịch vụ xác minh Google Map và được hiển thị trên Google Map thì nếu khách hàng check in và đánh giá sẽ giúp cho doanh nghiệp nổi bật và tăng điểm số uy tín lên rất cao. Từ đó góp phần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp rộng rãi hơn.

Vai trò của Google Maps đối với doanh nghiệp kinh doanh

Google Map hay bản đồ Google là một công cụ miễn phí, giúp người dùng tìm kiếm đường đi hay tìm kiếm một địa điểm bất kì nào đó. Ngoài ra còn giúp người dùng tìm kiếm những dịch vụ nổi bật được khách hàng đánh giá tích cực như nhà hàng, cà phê, shop thời trang…Sản phẩm Google Map ra đời để hướng đến việc cung cấp một công cụ tiện ích cho người dùng Internet trong thời đại công nghệ số.

Nhưng ngày nay nó đã phát triển lên một tầm cao mơi và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Những trước hết để địa chỉ doanh nghiệp có mặt trên bản đồ Google thì có thể doanh nghiệp sẽ dùng đến dịch vụ xác minh Google Map nếu như họ không tự xác thực được với Google.

Có thể thấy được rằng Google Map đã trở thành công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả để các doanh nghiệp khai thác. Xu hướng của người dùng bây giờ sử dụng Google Map để tìm kiếm từ khóa về sản phẩm hay dịch vụ, địa điểm ở khu vực lân cận. Lúc này nếu chủ doanh nghiệp nào làm SEO tốt hơn thì sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xác minh bản đồ Google Map

– Chủ động trong việc quản lý thông tin địa điểm của mình

– Gia tăng cơ hội tiếp cận thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng mà không mất phí quảng cáo

– Tăng thứ hạng sắp xếp vị trí trên bản đồ

– Khi sử dụng dịch vụ xác minh Google Map sẽ giúp người giao hàng hay còn gọi là shipper dễ dàng tìm kiếm để giao nhận hàng hóa, tạo nhiều thuận lợi trong công việc

– Là phương pháp quảng bá rất hiệu quả trên không gian Internet mà không cần chạy quảng cáo

– Doanh nghiệp có nhiều chuyển đổi dịch vụ

– Việc xác minh Google Map cũng không tốn nhiều chi phí mà hiệu quả lại rất cao, ổn định, bền vững. Đây là việc nên làm nếu như doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài và vững mạnh.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps?

Những thông tin mà PTT đã cung cấp cho thấy dịch vụ xác minh Google Map mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, vì vậy cần phải sử dụng dịch vụ này cho chiến dịch Marketing của mình trong những trường hợp sau:

– Khi doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc xác minh với Google về địa điểm của mình

– Khi doanh nghiệp của bạn được đăng trên Maps nhưng chưa được xác minh. Lúc này khi truy cập địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, bạn sẽ bắt gặp dòng hiển nhắc nhở “Xác nhận doanh nghiệp này” hoặc “Bạn sở hữu doanh nghiệp này?”.

– Khi muốn thúc đẩy vị trí trong kết quả tìm kiếm nhưng chi phí cho việc quảng cáo còn hạn hẹp

– Khi doanh nghiệp tự thực hiện thao tác xác minh nhưng mã xác minh không được gởi đến sau 14 ngày.

– Doanh nghiệp cần dịch vụ xác minh Google Map khi để có vị trí và chạy quảng cáo, làm SEO website, SEO Map, phủ sóng thương hiệu kinh doanh…

­– Khi doanh nghiệp bị đối thủ chơi xấu và không thể tự xác minh lại địa điểm kinh doanh của mình và khi có nhu cầu xác minh địa điểm hàng loạt trên bản đồ Google

Ngành nghề kinh doanh phải có địa điểm trên Gooogle Map?

­­Rất nhiều ngành nghề kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ như nhà hàng khách sạn, quán ăn, café, trà sửa đều phải tối ưu địa chỉ Google Map để gia tăng thứ hạng SEO. Ngoài ra

Một số ngành được dịch vụ tại chúng tôi đã thực hiện

Ngành dịch vụ sửa chữa ô tô, kinh doanh bất động sản

Ngành bán lẻ cửa hàng

Ngành dịch vụ tại local

Điểm dịch vụ vui chơi giải trí

Quán bar, karaoke

Nhà sách, văn phòng phẩm

Văn phòng, trụ sở doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất…

Và bất kì ngành nghề lĩnh vực kinh doanh gì mà bạn cần đến dịch vụ xác minh Google Map thì PTT sẽ giúp bạn nâng cao chiến dịch quảng cáo thông qua bản đồ Google

xac-minh-google-map-van-phong-pham

Cần chuẩn bị gì trước khi dùng dịch vụ xác minh Google Maps?

Để quá trình xác minh Google map diễn ra nhanh chóng và thuận lợi thì doanh nghiệp cần chuẩn bị một số nội dung sau đây

– Chuẩn bị sẵn bộ nhận diện thương hiệu như Logo, website, hình ảnh…

– Nhiều hình ảnh chất lượng cao, rõ nét, đẹp mắt về sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh để giới thiệu thương hiệu kinh doanh của mình đến với khách hàng.

– Chuẩn bị những thông tin quan trọng của doanh nghiệp như tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại, email…

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh Google Map uy tín, chất lượng để hợp tác.

Quy trình dịch vụ xác minh Google Map chuyên nghiệp

Tại PTT, chúng tôi có quy trình làm việc rất rõ ràng và khoa học. Cho thấy sự chuyên nghiệp và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, quy trình bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu qua bất kì phương tiện liên lạc nào khách hàng cảm thấy thuận tiện.

Bước 2: Khảo sát địa điểm trên bản đồ và hỗ trợ khách hàng cách đặt tên phù hợp từ khóa để gia tăng thứ hạng

Bước 3: Tư vấn tạo map mới hay xác minh lại map cũ đã tồn tại.

Bước 4: Hỗ trợ xây dựng thương hiệu với cách đặt tên phù hợp.

Bước 5: Nhận nhưng thông tin quan trọng từ doanh nghiệp của khách hàng.

Bước 6: Bắt đầu khởi tạo và xác minh Google Map để được hiển thị trên bản đồ Google

Bước 7: Khách hàng nhìn thấy địa chỉ đã có trên Google map và thanh toán chi phí

Bước 8: Chuyển giao tài khoản quản trị Google Map cho khách hàng.

Vì sao chọn PTT xác minh Google Map?

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc tối ưu Google Map để việc SEO top đầu dễ dàng hơn

Thời gian xác minh Google Map diễn ra nhanh chóng không phải chờ đợi quá lâu

Dịch vụ bảo hành dài hạn và chi phí rẻ nhất thị trường

Xác minh được nhiều địa điểm  doanh nghiệp cùng lúc giúp phủ rộng thị trường

Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên làm việc có tâm, trung thực, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp về Xác minh và SEO Google Maps.

Giải quyết mọi vấn đề về đăng ký xác minh địa điểm doanh nghiệp lên Google maps

Tận tình hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình làm việc với khách hàng

Liên tục cập nhật những kỹ thuật tối ưu mới nhất, tốt nhất.

Làm việc uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả

PTT luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên.

Website: https://xacminhgooglemap.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/