Dịch Vụ Xác Minh Google Map Hà Nội Giá Rẻ

Google Map là một cái tên không còn xa lạ với nhiều người, nhất là những người làm kinh doanh trên môi trường Internet. Với một doanh nghiệp đã có fanpage bán hàng, đã có website nhưng chưa xác minh Google Map Hà Nội quả thật là một thiếu xót lớn. Một địa chỉ Google Map sẽ xuất hiện khi khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ, hay địa điểm trên bản đồ Google. Google Map sẽ góp phần giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lượt xuất hiện tự nhiên trên kết quả tìm kiếm và gia tăng thêm những khách hàng tiềm năng. Chính vì lí do này nên nhu cầu sử dụng dịch vụ xác minh Google Map Hà Nội tăng cao nhằm sở hữu một Map chất lượng, hiệu quả.

Là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển Marketing Online hàng đầu, PTT luôn thấu hiểu việc sở hữu một bản đồ Google chất lượng, uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Phần lớn nhiều doanh nghiệp không thể tự đăng ký và tạo Google Map cho mình vì vướng phải những khó khăn về quy trình khắt khe của Google. Và họ tìm đến dịch vụ xác minh Google Map Hà Nội là điều hiển nhiên, tất cả vì mục đích tạo độ phủ của thương hiệu kinh doanh trên bản đồ Google. Thông qua quy trình tìm kiếm của khách hàng thì cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng luôn luôn rộng mở.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map ở Hà Nội?

Có thể khẳng định rằng hiện nay nhu cầu đăng ký và xác minh địa điểm với Google luôn được doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh quan tâm. Bởi vì đây là hình thức Marketing mang lại nhiều lợi ích, giúp doanh nghiệp triển khai quảng bá doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả hơn. Sau đây là những ưu điểm và lợi ích khi xác minh Google Map Hà Nội thành công

Nâng cao sự uy tín cho thương hiệu kinh doanh

Một khi địa điểm kinh doanh được xác minh trên Google Map sẽ giúp cho doanh nghiệp trở nên uy tín, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nếu như nhưng đơn vị khác không có Google Map thì sẽ không thể so sánh với bạn. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chủ động quản lý và cập nhật những thông tin trên địa điểm bản đồ Google. Những thông tin như: số điện thoại, website, giờ kinh doanh…và còn giúp tăng độ phủ thương hiệu trên môi trường online.

Với dịch vụ xác minh Google Map Hà Nội mà PTT cung cấp, bạn sẽ không còn phải lo lắng Google quét và xóa mất map của mình do chưa được xác minh. Đồng thời cũng loại luôn khả năng bị đối thủ cướp map, và sử dụng vào mục đích xấu như đưa thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp…

Dịch vụ xác minh Google Map Huế nhanh chóng

Hiển thị đầy đủ thông tin của doanh nghiệp

Khi sở hữu map chính chủ thì sẽ giúp gia tăng uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời nó còn giúp cho chúng ta cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng. Có thể kể ra như địa chỉ, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ…mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Ngoài ra, sau khí xác minh Google Map Hà Nội thành công thì bạn có thể đưa thông tin webiste, số điện thoại, thời gian hoạt động…lên trên đó.

Ưu điểm khi xác minh Google Map Hà Nội thành công

Nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng: Khi map xuất hiện trên kết quả tìm kiếm nói chung và xuất hiện trong top đầu nói riêng thì sẽ mở ra nhiều cơ hội để tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng. Khi người dùng tìm kiếm một địa điểm thì Google sẽ ưu tiên hiển thị những địa điểm gần họ nhất, từ đây sẽ giúp khách hàng nhận thấy bạn đang ở gần họ và lựa chọn bạn vì rất thuận tiện.

Khả năng nhận diện thương hiệu cao: Sau khi xác minh Google Map Hà Nội và tối ưu SEO thì việc map lên top cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy địa điểm kinh doanh của bạn. Và đây cũng là hình thức giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu trên môi trường Internet.

Hiển thị thông tin quan trọng: Theo thống kê thì hiện này người dùng càng ngày càng giảm các thao tác click chuột, lười đọc thông tin hơn. Vì vậy mà khi show những thông tin liên lạc rõ ràng, cụ thể sẽ tác động đến hành động của khách hàng. Giảm tỉ lệ thoát ra và gia tăng tỉ lệ người dùng bấm chuột vào địa điểm của bạn. Do đó việc xác minh Google Map Hà Nội và SEO lên top là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để giúp người kinh doanh tiếp cận được thêm nhiều khách hàng.

Có thể bạn cần: Dịch vụ xác minh Google Map của PTT

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map Hà Nội

Nếu như là bạn là chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp, công ty và có nh cầu đăng ký địa điểm kinh doanh của mình trên trang Google Doanh Nghiệp nhưng gặp khó khăn. Và bạn không có đủ kiến thức để hoàn thành quy trình đăng ký Google Map hay không có kinh nghiệm làm việc này.

Bạn đã hoàn thành đăng kí Google Map thành công nhưng vẫn không thể xác thực được qua bất kì hình thức nào. Do không nhận được mã PIN sau 14 ngày, do không thể xác minh qua SMS, Call…và đã thử nhiều cách khác vẫn không được.

Bạn đang cần đến dịch vụ xác minh Google Map Hà Nội nhanh chóng để triển khai chiến lược chạy quảng cáo cho địa điểm của mình. Bạn không có thời gian để chờ đợi thêm cho việc xác minh địa chỉ Map và bạn muốn chủ động hoàn toàn.

Hay bạn đang bị nhiều đối thủ cạnh tranh hại, họ chơi xấu bằng cách đưa những thông tin không chính xác, những thông tin sai nhằm hạ uy tín của bạn. Bạn bị cướp mất quyền kiểm soát và đối thủ đang dùng nó cho mục đích xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Bạn đã biết cách tạo Map nhưng gần như không thể Verify nó và bị Google xóa sổ sau một thời gian vì vi phạm chính sách của Google. Dịch vụ xác minh Google Map Hà Nội sẽ giúp bạn ngay lập tức.

Hay bạn cũng đang kinh doanh trong lĩnh vực có sự cạnh tranh rất cao với chi phí chạy quảng cáo đắt đỏ. Những ngành nghề này có thể là lĩnh vực bất động sản, spa, mỹ phẩm…

Bạn đang kinh doanh những dịch vụ có tần suất tìm kiếm cao như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê…thì vai trò của Google Map lại càng quan trọng hơn nữa.

xác minh google map hà nội

Quy trình dịch vụ xác minh Google Map Hà Nội của PTT

Quy trình dịch vụ xác minh Google Map mà PTT mang lại rất khoa học và chuyên nghiệp. Bao gồm những bước đơn giản để tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn sở hữu map nhanh nhất có thể.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, làm rõ yêu cầu của doanh nghiệp.

Bước 2: Tư vấn và đưa ra những ý tưởng hay giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn trên Internet.

Bước 3: Xác nhận hợp tác

Bước 4: Tiếp nhận những thông tin về Google Map của doanh nghiệp, bao gồm thông tin, hình ảnh, bảng hiệu kinh doanh…

Bước 5: Xác minh Google Map Hà Nội thành công và tối ưu SEO miễn phí cho khách hàng

Bước 6: Thanh toán chi phí và bàn giao quyền quản trị.