Dịch vụ Xác minh Google Map TPHCM giá rẻ uy tín số 1

Google Maps là gì ?

Dịch vụ xác minh google map TPHCM, đầu tiên ta cần biết được Google Maps là gì hãy cùng tìm hiểu với xacminhgooglemap.vn nhé?

Google Maps còn gọi là Google Business hay Google My Business là một công cụ dành cho doanh nghiệp quản lý sự hiện diện trực tuyến trên Bản đồ của Google hay Google Search và Google Map.

Công dụng của Google My Business mang lại là gì? Với Google Business bạn có thể giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp, sản phẩm của mình một cách dể dàng nhất trên internet. Từ đó, bạn cũng có thể giới thiệu về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp đến các khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ xác minh googe map TPHCM

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Map bằng dịch vụ xác minh Google Map PTT SEO

Việc đăng ký Google Business trước để tạo Maps dịch vụ này chúng tôi sẽ thu tiền sau khi hoàn thành xong việc đăng ký địa điểm của Doanh nghiệp lên Google Map, chúng tôi sẽ triển khai nhanh trong ngày chỉ với chi phí là 400.000 vnđ tạo maps mới, 800.000đ xác minh lại maps cũ đã có trước đó. Công ty Cổ Phần Công Nghệ PTT SEO sẽ hỗ trợ giảm giá Mùa Dịch Covid-19 cho những đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng, công ty và kể cả các cá nhân.

Doanh nghiệp của bạn được chúng tôi tạo địa điểm theo yêu cầu, sẽ dễ dàng kết nối được với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng không cần tốn phí duy trì hằng năm, chỉ tạo một lần là bạn sẽ dùng nó mãi mãi.

NHẬN BÁO GIÁ QUA ZALO/EMAIL
Hoặc đăng ký để nhận Báo giá Google Maps tốt nhất: Tại đây

Dịch vụ xác minh google map TPHCM giá rẻ

Bạn sẽ thấy hiện nay khi ai đó tìm kiếm một sản phẩm nào đó hoặc đơn vị kinh doanh thì họ sẽ tìm trên google và đạt được kết quả mong muốn và đơn vị kinh doanh cũng tăng doanh thu, bởi vậy có rất nhiều đơn vị kinh doanh đã đăng ký dịch vụ xác minh địa chỉ doanh nghiệp trên Google Map giá rẻ với PTT SEO. Vì Google Business sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp cũng như tăng sự uy tín cho doanh nghiệp của bạn trên internet.

Với sự phát triển của Google thì với Google Map bạn có thể dể dàng tự tạo được nhưng để tránh việc người dùng tạo những địa chỉ không chính xác nên việc xác minh thành công ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Vậy bạn phải cần liên hệ đăng ký dịch vụ xác minh google map TPHCM giá rẻ ?

Thông qua dịch vụ xác minh Google Map TPHCM PTT SEO, chúng tôi sẽ lắng nghe và giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trong việc xác minh địa điểm doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tối ưu và tiết kiệm nhất.

Xác minh Google Map là gì ? Dịch vụ Xác minh Google Map TPHCM giá rẻ

Cũng như ở trên Google Maps là gì, thì ở đây ta sẽ tìm hiểu thêm Xác minh Google Map là gì?

Google Map hiện đang là bản đồ phổ biến nhất với lượt người dùng tìm kiếm trên Google vô cùng lớn mỗi ngày. Google Maps cung cấp thông tin các tuyến đường, địa điểm, chỉ đường, dịch vụ, tên của hàng, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, chợ, khu vui chơi,… để người dùng nắm bắt được những thông tin mình mong muốn khi tìm kiếm.

Dịch vụ xác minh đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Map tức là địa chỉ doanh nghiệp của bạn sẽ được google đánh dấu 1 vị trí trên Map (bản đồ) và sẽ hiển thị khi người dùng tìm kiếm trên Google.

Lý do tại sao cần đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Map

Với việc sử dụng xác minh Google Map đem lại rất nhiều lợi ích mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng rộng lớn ở internet.

Dịch vụ Xác minh Google Map TPHCM PTT SEO luôn nhận được sự ưu tiên hiển thị từ Google và bạn sẽ thấy Google đang dành những vị trí ngay trên đầu trang tìm kiếm cho sự xuất hiện của Map như hiện nay. Đây luôn là những vị trí thu hút sự chú ý của người dùng khi họ tìm kiếm một địa điểm hoặc một sản phẩm nào đó. Khi doanh nghiệp của bạn được xác minh trên Google Map thì cơ hội để tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn giúp doanh nghiệp bạn tăng thương hiệu và doanh thu.

Tăng độ phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp ở khắp nơi trong không gian mạng

Việc sử dụng dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ cũng là điều thật tuyệt vời nếu doanh nghiệp của bạn được xuất hiện cả trên Google Map và kết quả tìm kiếm của Google. Khi doanh nghiệp của bạn có nhiều địa điểm khác nhau thì doanh nghiệp bạn có thể tạo nhiều Map cho nhiều khu vực khác nhau.

Tạo độ uy tín cho doanh nghiệp từ việc hiển thị ngày càng nhiều trên internet

Uy tín và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn sẽ được tăng lên khi địa điểm trên Google Map được xác minh băng cách xác minh địa chỉ doanh nghiệp lên Google Map. Việc xác minh Google Maps đó được đánh giá là một tín hiệu tốt cho SEO. Khi doanh nghiệp bạn tiến hành xác minh địa điểm trên Google thì sẽ được người dùng đánh giá là doanh nghiệp lớn và có sự ưu tiên nhất định khi hiển thị trên google.

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Map giúp doanh nghiệp dễ dàng được tìm kiếm trên Google

Khi doanh nghiệp của bạn được chứng thực đã xác minh địa điểm trên Google Map thì chỉ cần khách hàng tìm kiếm tên doanh nghiệp bạn là đã có thể dễ dàng xác định được vị trí mình đang muốn đến ở đâu, đi như thế nào .

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Map

Tăng hiệu quả SEO Maps và Marketing khi hoàn thành Dịch vụ Xác minh Google Map TPHCM

Khi một địa điểm đã được xác minh Google Maps thì sẽ thực hiện được việc SEO Maps. Mà đây là một trong những xu hướng quảng bá doanh nghiệp trên Google rất hiệu quả và tiết kiệm ngân sách được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay.

SEO Google Maps đang được áp dụng khi triển khai Marketing để thúc đẩy hoạt động bán hàng với ưu điểm là thời gian SEO nhanh cũng không quá tốn kém như chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords, Zalo Ads…

Lĩnh vực nào nên xác minh địa điểm Google Map tại TPHCM

Bạn sẽ thấy người dùng thường xuyên tìm kiếm địa chỉ trên Google tìm kiếm. Do đó khi bạn đang kinh doanh các lĩnh vực sau khi không muốn bỏ qua cơ hội để tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng nhanh nhất, bạn hãy xác minh địa điểm cho doanh nghiệp mình.

Dịch vụ xác minh Google Map TPHCM PTT SEO

Các công ty mua bán Bất động sản TPHCM

Một chiến dịch marketing hiệu quả cho lĩnh vực bất động sản bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều ngân sách cho Google ads. Khi được xác minh trên Google Map bạn dễ dàng thực hiện được các chiến lược marketing hiệu quả với mức ngân sách thấp hơn.

Các lĩnh vực ăn uống như Nhà hàng – Quán ăn TPHCM

Khách hàng thường muốn tìm nơi gần nhất với địa điểm hiện tại của họ để đưa gia đình, bạn bè, người thân đến ăn uống. Xác minh Google Map TPHCM giúp họ dễ dàng lựa chọn được 1 địa điểm ưng ý.

Nhà nghĩ, Phòng trọ, Khách sạn – Hotel tại TPHCM

Nhà nghĩ, Phòng trọ, Khách sạn – Hotel tại TPHCM cũng là 1 địa điểm nên xác minh trên Google Map vì bạn sẽ thấy nhu cầu tìm kiếm về khách sạn trên Google rất lớn của giới trẻ hiện nay hoặc khách du lịch. Map Google sẽ như một nhân viên kinh doanh không cần trả lương hàng tháng làm miệt mài thay chủ doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ sửa chữa, buôn bán tại TPHCM

Khi đơn vị đang buôn bán, kinh doanh các loại hình dịch vụ tại địa phương như làm đẹp, spa, sửa máy tính, sửa máy lạnh, bán ô tô củ, bán đồ nội thất …. thông qua xác minh đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Map TPHCM sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Cơ quan, Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức, Hiệp hội có địa chỉ kinh doanh tại TPHCM

Khi Cơ quan, Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức, Hiệp hội được đưa lên Google Map giúp xây dựng thương hiệu tốt hơn, tăng độ chuyên nghiệp và tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt hơn. Hãy liên hệ với PTT SEO để đăng ký Dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map TPHCM giá rẻ PTT SEO ?

– Khi bạn không biết cách đăng ký và xác minh Map Google hay gặp khó khăn trong xác minh Map đợi quá lâu.

– Bạn không nhận được mã xác minh từ Google My Business.

– Doanh nghiệp bạn đã từng tạo Map (Bản đồ) nhưng do chưa xác minh được nên bị Google xóa Map .

– Doanh nghiệp bạn bị đối thủ chơi xấu, bị report Google Map.

– Bạn muốn tiết kiệm chi phí nên cần dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ để SEO Google Maps.

– Hay bạn muốn địa điểm và thông tin doanh nghiệp được hiển thị một cách chuyên nghiệp và uy tín trên Google Maps.

Nếu bạn muốn xác minh Maps Google nhanh chóng và thành công, hãy liên hệ ngay với PTT SEO để được hỗ trợ.

 

Dịch vụ xác minh google map TPHCM

Dịch Vụ Xác Minh Google Map TPHCM PTT SEO giá rẻ

Với việc tự ý xác minh Google Map bạn có thể tự thực hiện được nhưng hiệu quả thành công không cao và phải đợi rất lâu. Bạn có thể xác minh Google Map qua điện thoại hoặc qua email nhưng chỉ với một số ít tài khoản Gmai có độ uy tín cao thì mới xác minh mới dể thành công.

Quá trình của việc xác minh Google Map giúp google đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn chính xác và chỉ có duy nhất bạn, chủ sở hữu hay người quan lý doanh nghiệp mới được quyền để truy cập quản lý những thông tin đó. Nếu bạn không xác minh Map bạn có thể gặp phải những vấn đề sau:

– Rất có thể Google sẽ quét xóa Map doanh nghiệp của bạn do Map chưa được xác minh.

– Dễ bị đối thủ chơi xấu, báo cáo Map hoặc chỉnh sửa thông tin Map làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp bạn do Map không được xác minh.

Chính vì thế khi bạn không tự xác mình thành công thì hãy để PTT SEO làm điều đó cho bạn:

– PTT SEO sẽ đảm bảo sử dụng các hình thức Verify Google Maps an toàn nhất.

– Dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ trong thời gian nhanh chóng, không cần chờ đợi những phản hồi từ Google.

– Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thông tin giúp khách hàng 24/24.

– Dịch vụ uy tín an toàn nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng và giới thiệu nhiều người quen cùng sử dụng để được hương Hoa Hồng từ PTT SEO.

– Chi phí tiết kiệm nhất với dịch vụ xác minh Map TPHCM giá rẻ nhất: chỉ từ 400k cho xác minh tạo mới Map

Chúng tôi là những người nghiện nghiên cứu tìm tòi trên các tài liệu của Google. Tìm ra các hướng đi khác để có thể giúp đỡ các doanh nghiệp xử lý vấn đề trên môi trường Google. Không ồn ào, chúng tôi là kẻ đứng top trong ngành của mình.

Hãy nói chúng tôi nghe vấn đề của bạn, chúng ta cùng nhau bàn về giải pháp.

Với chúng tôi, bạn chính là người nhà.

Mọi thông tin về Dịch vụ xác minh Google Map tại TPHCM với PTT SEO của chúng tôi xin Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua:

Website: https://xacminhgooglemap.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/