Viết Bài Chuẩn SEO content cam kết TOP Google 2021 – 2022

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO content

SEO CONTENT PTT SEO – Trước khi tìm kiếm ra bài viết này, có lẽ bạn đang còn rất nhiều sự lựa chọn cho dịch vụ viết bài SEO content marketing. Hoặc dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ khác. Nhưng hy vọng bạn sẽ tiếp tục đọc để tham khảo về các dịch vụ viết bài của PTT SEO.

content-chuan-seo

 

Bài viết chuẩn SEO là gì?  Content chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO hay content chuẩn SEO là dạng bài viết có cấu trúc tiêu đề, nội dung chữ, nội dung hình ảnh, video… tương thích với những hiểu biết của người tìm kiếm. Nhằm phục vụ công việc mô tả, tối ưu tần suất các từ khóa chính và từ khóa liên quan theo sự cập nhật thuật toán SEO và phù hợp với quy chuẩn SEO của  google đặt ra trong từng giai đoạn khác nhau. Từ đó, đưa website lên Top tức là ở trang đầu khi người dùng tìm kiếm các từ khóa xuất hiện trong bài viết chuẩn SEO content.

Tại sao cần phải viết bài chuẩn SEO content?

Bạn muốn website hoặc đơn giản là thông tin doanh nghiệp của bạn được phủ sóng trên Google Search? Khi khách hàng hoặc đối tác tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp được hiển thị trên trang đầu tiên khi tìm kiếm. Hoặc thậm chí là bạn không cung cấp sản phẩm dịch vụ đó. Nhưng bạn vẫn là một trong những sự gợi ý đầu tiên khách hàng tìm thấy? Đó chính là lý do tại sao bạn cần viết bài chuẩn SEO content!

Thay vì bỏ tiền để PR website và thương hiệu trên báo mạng điện tử hoặc những trang rao vặt. Họ đang tận dụng nhu cầu của bạn để làm nền tảng phát triển bền vững cho website của họ sau này. Vậy thì tại sao, bạn không thực hiện song song các giải pháp vừa liên kết với những trang báo uy tín. Vừa kiên nhẫn để đầu tư cho chính nội dung website của mình. Đưa website lên Top, dùng website để truyền thông và PR thương hiệu cho bạn. Để rồi kết quả cuối cùng bạn nhận được sẽ là khối lượng khủng Data khách hàng tiềm năng.

Do đó, điều bạn cần làm trước tiên chính là có được khối lượng khủng bài viết chuẩn SEO để đổi lại khối lượng khủng Data khách hàng tiềm năng trên internet!

Cách thu thập khối lượng khủng bài viết chuẩn SEO content

Copy bài viết Content chuẩn SEO từ trang khác

Tuyển dụng copywriter hoặc content marketing để viết bài chuẩn SEO?

Thuê dịch vụ viết bài Content chuẩn SEO 

Copy bài viết Content chuẩn SEO từ trang khác.

Ưu điểm: Nhanh, dễ, tiết kiệm

Nhược điểm: Chỉ là giải pháp tạm thời, dễ bị google phạt hoặc website bị đánh giá xấu. Không bao giờ lên Top. (Nhiều dịch vụ cung cấp bài viết sử dụng giải pháp này. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước những website cung cấp dịch vụ SEO content chuẩn)

Tuyển dụng copywriter hoặc content marketing để viết bài chuẩn SEO?

Ưu điểm: Có được nguồn nhân lực để thực hiện nhiều bài viết bài dưới sự kiểm soát trực tiếp của bạn và công ty.

Nhược điểm: Tốn kém chi phí tuyển dụng, chế độ phúc lợi nhân viên. Khi nhân viên viết bài là copywriter hoặc content marketing bạn sẽ mất thời gian khảo nghiệm khả năng viết bài chuẩn SEO thực sự của họ và tốn thời gian kiểm tra lại các từ ngữ chính tả. Nếu họ làm tốt thì không vấn đề gì. Ngược lại, bạn sẽ mất khá nhiều cho khoảng chi phí và thời gian đầu tư.

Thuê dịch vụ viết bài Content chuẩn SEO

Ưu điểm: Bạn sẽ được cam kết hiệu quả về bài viết chuẩn SEO content theo hợp đồng. Tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc thuê nhân viên. Báo cáo kết quả dưới sự kiểm soát của bạn. Cam kết tăng thứ hạng trong 3-6 tháng tùy theo lĩnh vực (kết hợp với SEO website)

Nhược điểm: Bạn chưa sẵn sàng thích nghi với giải pháp outsource ngay tại thị trường Việt Nam. Hoặc khó khăn trong việc tìm dịch vụ viết bài chất lượng theo đúng cam kết như quảng cáo đúng không quý vị.

dich-vu-viet-bai-chuan-seo-content-tphcm

PTT Content – Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, chuẩn SEO content

Thực chất, để khẳng định và tìm được một dịch vụ viết bài content, viết bài chuẩn SEO content hay content marketing giá rẻ, chất lượng … không hề đơn giản. Với xu hướng phát triển của công nghệ 4.0, mọi dịch vụ viết bài dù là content chuẩn SEO hay content marketing. Thì tất tần tật dịch vụ cung cấp từ hình ảnh, Video cho đến các con chữ đều là tập hợp con của Digital Marketing.

Như hàng loạt những ý định dẫn dắt phía trên, chắc bạn cũng hiểu được sự chân thành của chúng tôi. PTT content là một dịch vụ viết bài: dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ viết bài quảng cáo, dịch vụ viết bài PR… Thuộc hệ thống cung cấp content cho thị trường Marketing.

Với tuổi đời còn trẻ, PTT content sở hữu những nguồn nhân lực từ đa dạng các ngành nghề có đam mê với content. Đội ngũ của chúng tôi có 30% tốt nghiệp Marketing. 30% tốt nghiệp công nghệ thông tin. 20% tốt nghiệp báo chí – xã hội nhân văn. 20% là du học sinh từ nước ngoài. Và tốt nghiệp các ngành nghề khác.

Những giá trị mà PTT content đang hướng đến là cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO content. Cập nhật từ các thuật toán mới của Google. Cung cấp dịch vụ content ở đa dạng các lĩnh vực.

Có thể, yếu tố là một công ty tương đối “trẻ” sẽ là vấn đề quan ngại của bạn khi quyết định hợp tác cùng chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng bạn nhận được những giá trị chính xác cho mục tiêu của mình. Chất lượng không đánh dấu ở lịch sử hình thành. Mà chính bằng đội ngũ nguồn nhân lực đầy kinh nghiệm và tiềm năng.

PTT content đưa ra các giải pháp để đánh đúng mục tiêu tìm kiếm dịch vụ viết bài của bạn.

Những dịch vụ SEO content mà PTT content đang cung cấp:

 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO content
 • Dịch vụ viết bài PR, bài quảng cáo.
 • Lên kịch bản TVC quảng cáo
 • Cung cấp Slogan, content banner, poster…
 • Content Youtube: Lời bình Youtube, Video…
 • Content Marketing: Bài viết trên website, bài viết Fanpage, viết bài trên diễn đàn xã hội…

Tại sao bạn nên chọn PTT content? Tại vì chúng tôi sẽ:

 • Tham vấn và nghiên cứu lĩnh vực bạn đang định hướng để truyền tải content chính xác.
 • Lập kế hoạch content chuẩn SEO cho bạn.
 • Cam kết bài viết không Copy – Paste
 • Cung cấp các bài viết mẫu để bạn dễ dàng kiểm duyệt kỹ năng của Content Creator.
 • Chọn content creator chuyên về lĩnh vực của bạn.
 • Cứ 10 bài Content chuẩn SEO được free 1 bài content Fanpage (khi bạn trở thành đối tác bền vững của chúng tôi).
 • Phát triển content dựa trên bộ từ khóa bạn gửi (đối với content SEO).
 • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình hợp tác.
 • Lên ý tưởng cho những content marketing bám sát mục tiêu của bạn.
 • Giá bài viết phù hợp với chất lượng content, không qua trung gian.
 • Bài Viết Chuẩn SEO

dich-vu-bai-viet-content-chuan-seo-chat-luong-gia-re

Dịch vụ viết bài của PTT SEO content cam kết lên TOP google tìm kiếm từ 2 – 6 tháng?

Có phải vấn đề chính của bạn nằm ở đây? Nếu bạn chỉ kết thúc ở khâu tìm kiếm dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Chúng tôi tin chắc rằng bạn đã sở hữu ít nhất một cá nhân SEO cho mình. Hoặc bạn cũng chính là người SEO cho ngành nghề của bạn. Và điều hiển nhiên, bạn cũng nắm được nguyên tắc của việc SEO lên Top là gì. Vậy thì, chúng ta cùng nhau thảo luận một tí về việc SEO lên Top nhé! Mong bạn góp ý thêm nếu vấn đề PTT content đưa ra không phù hợp với bạn.

Khái niệm SEO lên Top hiểu nôm na là tăng độ nhận diện website của bạn thông qua từ khóa trên các trang tìm kiếm. Đặc biệt là Google. Để SEO content lên Top thì bài viết chuẩn SEO đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, vẫn cần có sự hỗ trợ từ những chiến thuật khác. Điều này bạn có thể góp ý cùng chúng tôi qua mục dịch vụ SEO Top Google trên trang chủ của vivucontent.com. Nhưng phần quan trọng trong của bài viết chuẩn SEO hãy để PTT content lo. Bạn chỉ cần đi cùng với chúng tôi là được!

Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng khi thực hiện SEO content ở PTT content

Một vấn đề cực kỳ quan trọng mà bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ viết bài content chuẩn SEO. Đó chính là cam kết bảo mật thông tin. Vấn đề bảo mật thông tin là điều cần thiết để không lộ bí mật kinh doanh. Cũng như những chiến thuật mà bên bạn đang muốn áp dụng.

Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của PTT Content luôn vì trách nhiệm và cam kết thông tin bảo mật đối với khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ viết bài Content Marketing

Giá dịch vụ viết bài Content Marketing của PTT content  được đưa ra, ngoài việc nhận được sự đồng lòng của đa số khách hàng. Sự đồng thuận của đa số CTV team PTT content  khi đạt được mức thu nhập xứng đáng với công sức đã bỏ ra để đầu tư vào từng bài viết. Các bài viết Content Marketing của PTT content  được thực hiện một cách bài bản, dựa trên các tiêu chí sau:

Bài viết mới 100%, có thể dùng bất cứ công cụ và phần mềm kiểm tra, kể cả check tay bằng google.

Sử dụng phần mềm trả phí phân tích từ khóa chính để tìm thêm các từ khóa phụ có liên quan đến key chính. Trong đó key phụ được lựa chọn có độ tìm kiếm cao.

Key chính và key phụ được chèn 1 cách tự nhiên nhất. Đảm bảo key chính xuất hiện theo đúng thuật toán 2.5% và 4% chuẩn google

Key chính xuất hiện đầy đủ thẻ mô tả, thẻ tiêu đề, thẻ h2, thẻ ảnh, mở bài, thân bài và kết bài.

Nội dung bài viết ngắn gọn, xúc tích, tập trung vào từ khóa trọng tâm, với mật độ từ khóa xuất hiện trong cấu trúc viết bài chuẩn SEO lý tưởng

Từ ngữ trong bài viết được chắt lọc, ngắn gọn, súc tích, đầy đủ nội dung của toàn bộ bài viết muốn truyền tải.

Bài viết kích thích người dùng click, nêu bật vấn đề người dùng đang gặp phải

Bài viết chuẩn SEO nội dung và bao gồm đầy đủ hình ảnh

Bài viết có khả năng điều hướng Google Spider chạy lòng vòng trong Website.

Bài viết phải chứa đầy đủ thẻ H2, H3,… có thêm H4 nếu cần thiết. Bài viết đảm bảo xanh khi đăng lên website, tiêu chí không quá 300 chữ trong 1 đoạn nội dung cần truyền tải, 1 đoạn văn diễn giải không quá 5 dòng, 1 câu không dài quá 20 chữ ( đảm bảo dưới 25% câu dài trên 20 chữ theo chuẩn google)

dich-vu-bai-viet-chuan-seo-content-chat-luong-gia-re-tphcm

Vậy giá bài viết chuẩn SEO content được tính như thế nào?

Giá bài viết chuẩn SEO tùy thuộc vào:

Yêu cầu và độ khó của từ khóa.

Số lượng từ cùng hình ảnh trên một bài viết content chuẩn SEO.

Để rõ ràng ngay từ đầu cho quyết định của bạn đối với PTT SEO content. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cụ thể sau khi nhận được bộ từ khóa  SEO đính kèm nhu cầu của bạn.

Hãy trở thành đối tác của PTT content để có được dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng và phù hợp!

Cuối cùng cũng chỉ là hy vọng bạn chọn PTT content. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện qua cách chúng tôi làm việc với bạn. Và sự chân thành của chúng tôi thể hiện thông qua bài viết này.

Ngôn ngữ của tiêu đề Dịch vụ viết bài content marketing và viết bài chuẩn SEO content giá rẻ chúng tôi truyền tải theo một hướng tiếp cận khác. Chúng tôi muốn đưa những vấn đề thật nhất bằng điệu viết chân thành nhất. Vì quan điểm của PTT content , chỉ có điều gì “thật” mới tồn tại bền vững.

Còn vấn đề thắc mắc hoặc muốn trao đổi sâu hơn về dịch vụ viết bài chuẩn SEO, cấu trúc bài viết chuẩn SEO, content Marketing… thì hy vọng bạn phản hồi với chúng tôi qua.

Chúng tôi là những người nghiện nghiên cứu tìm tòi trên các tài liệu của Google. Tìm ra các hướng đi khác để có thể giúp đỡ các doanh nghiệp xử lý vấn đề trên môi trường Google. Không ồn ào, chúng tôi là kẻ đứng top trong ngành của mình.

Hãy nói chúng tôi nghe vấn đề của bạn, chúng ta cùng nhau bàn về giải pháp.

Với chúng tôi, bạn chính là người nhà.

Mọi thông tin về Dịch vụ với PTT SEO của chúng tôi xin Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua:

Website: https://xacminhgooglemap.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/