Xác Minh Google Map Cần Thơ Giá Rẻ Nhanh Nhất

Với thời đại bùng nổ của Internet như hiện nay thì nhu cầu doanh nghiệp cần xác minh Google Map Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung đã và đang tăng cao. Bởi vì map là hình thức Marketing online rất hiệu quả không thể bỏ qua với bất kì đơn vị kinh doanh nào. Nhưng để đăng ký và xác minh Google Map thành công ở Cần Thơ hay các tỉnh thành khác thì không dễ dàng chút nào. Bởi vì nhiều người gặp phải những khó khăn nhất định và không thể tự mình xác minh map thành công. Vậy hãy cùng PTT tham khảo những cách xác minh Google Map Cần Thơ phổ biến mà nhiều đơn vị đã áp dụng.

Xác minh Google Map Cần Thơ bằng thư bưu điện

Đây là hình thức tiên phong mà Google đề xuất cho mọi khách hàng muốn xác minh Map. Xác minh bằng bưu thiếp gởi qua đường bưu điện được xem là cách thức phổ biến, đơn giản, tiện lợi. Chắc hẳn đã có nhiều người dùng thử cách này rồi bởi vì thường thì Google ép buộc bạn phải xác minh theo cách này. Lúc này bạn sẽ chờ khoảng 14 ngày đến bưu thiếp do Google gởi đến tận địa chỉ bạn đăng ký tính từ ngày yêu cầu. Trong đó sẽ có mã để bạn xác minh với Google bạn là chủ sở hữu của địa điểm đó.

Ôi nhưng thật sự không đơn giản như vậy, đây chỉ là lý thuyết xác minh Google Map Cần Thơ mà nhiều người vẫn nghĩ. Còn thực tế cho thấy tỉ lệ mà bạn nhận được thư của Google gửi là cực kì thấp. Nhất là ở thời kì dịch bệnh hoành hành thì tình hình gởi nhận thư càng khó khăn hơn, chưa kể những rủi ro thất lạc và bạn không bao giờ nhận được thư do Google gởi. Tổng kết lại, cách xác minh Google Map Cần Thơ bằng thư qua đường bưu điện là quá khó khăn. Có thể bạn đã cảm nhận được và đang xem bài viết này đúng không nào. Hãy liên hệ với PTT để được hỗ trợ xác minh Map nhé, chúng tôi ở đây để giúp bạn với chí tiết kiệm nhất.

xác minh google map cần thơ

Xác minh Google Map Cần Thơ qua điện thoại

Một cách khác để xác minh Google Map Cần Thơ đó là thông qua số điện thoại đã đăng ký. Cách này rất đơn giản bao gồm 1 trong 2 hình thức: nhận cuộc gọi trực tiếp từ nhân viên của Google (người Việt nói chuyện nhé) và nhận mã thông qua tin nhắn sms văn bản gởi đến số điện thoại. Lúc này Google sẽ gởi mã xác minh vào điện thoại của bạn và bạn lấy mã này để xác minh google doanh nghiệp là xong, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Tuy nhiên cái khó của hình thức xác minh Google Map Cần Thơ này là không phải lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh nào cũng xác minh được. Trước đây thì Goolge rất thoáng việc này nhưng thời gian sau này với những chính sách khắt khe thì điều này không còn dễ dàng nữa.

Tùy vào từng tài khoản Google, tùy vào ngành nghề kinh doanh mà Google sẽ cho phép hình thức xác minh khác nhau. Nếu bạn có thể xác minh qua điện thoại thì quả thật bạn là người rất may mắn. Gợi ý mẹo nhỏ cho bạn có thể xác minh Google Map Cần Thơ là điền đầy đủ thông tin với 2 số điện thoại, bao gồm 1 số bàn và 1 số tổng đài của doanh nghiệp.

Hình thức xác minh Google Map Cần Thơ bằng Email

Đây là hình thức xác minh cũng rất tiện lợi như hình thức xác minh bằng điện thoại. Nhưng cũng giống như điện thoại, xác minh Google Map bằng Email cũng gặp phải nhiều khó khăn cho dù sự tiện lợi của nó đã được thừa nhận. Nếu như doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh đáp ứng được đầy đủ các điều kiện và tiêu chí của Google thì bạn có thể thêm tùy chọn xác minh qua Email. Lúc này Google sẽ gởi mã xá minh qua Email và bạn dùng mã này để xác minh.

Hình thức xác minh Google Map Cần Thơ qua Email rất khó triển khai tại Việt Nam. Bởi vì tỉ lệ có được tùy chọn này cực kì thấp ở nước ta mà nó phổ biến hơn nhiều ở các nước châu Âu. Đã thử nhiều cách nhưng chưa được vậy thì cùng tham khảo thêm hình thức thứ 4 sau đây.

Dịch vụ xác minh Google Map Huế nhanh chóng

Bạn có biết xác minh Google Map Cần Thơ bằng Google Search Console?

Với một người quản trị website thì ai cũng biết đến Google Search Console, nó là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu. Ngoài ra nó còn được dùng để xác minh cho địa chỉ doanh nghiệp. Bạn hãy thử nhập Email công ty, doanh nghiệp mà bạn đang kinh doanh (lưu ý là Email này đã dùng để xác minh trang web với Google Search Console). Sau đó tiến hành xác minh lại tài khoản tại phần “Các ứng dụng của Google” => ”Doanh nghiệp của tôi”.

Tại sao Google lại cho phép xác minh qua Google Search Console? Bởi vì thông qua nó Google hiểu rằng bạn đang có một doanh nghiệp kinh doanh thật sự. Và bạn cũng rất quan tâm đến sự phát triển của website trên Internet, giúp cho Google xác thự được doanh nghiệp của bạn tồn tại là chính xác với địa chỉ kinh doanh.

Xem thêm: Dịch vụ xác minh Google Map giá rẻ