Xác Minh Google Map TPHCM Giá Rẻ Lên Top Nhanh

Chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra rằng hiện nay hầu hết mọi đơn vị kinh doanh đều đã đăng ký và xác minh Google Map TPHCM thành công để nó hiển thị trên bản đồ Goolge. Chính điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy được doanh nghiệp kinh doanh và gia tăng sự uy tín bởi vì doanh nghiệp đang hoạt động thật sự chứ không phải một mô hình lừa đảo nào. Việc tạo Google Map ban đầu khá đơn giản nhưng về sau để loại bỏ nhưng map spam do thành phần xấu gây ra nên Google đã khắc khe hơn trong vấn đề này.

Nếu gặp bất kì khó khăn nào thì dịch vụ xác minh Google Map TPHCM của PTT sẽ luôn sẵn dàng để hỗ trợ bạn. Những vấn đề mà bạn gặp phải sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng, tối ưu và chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ xác minh Google Map TPHCM

Thật sự thì bất kì ai cũng có thể tự đăng ký và xác minh được nhưng tỉ lệ thành công là không cao. Khi mã PIN sau 14 ngày vẫn không đến được thì có thể thay thế bằng hình thức xác minh qua điện thoại hay Email nhưng chỉ dùng được cho số ít ngành nghề kinh doanh. Chưa kể chỉ những tài khoản Google Guide có độ tin cậy cao thì mới làm được.

Việc Google ngày càng khó khăn hơn trong việc tạo map mang lại nhiều yếu tốt tích cực. Bởi vì quá trình xác minh Google Map TPHCM thành công sẽ đảm bảo mọi thông tin doanh nghiệp kinh doanh của bạn là đúng. Chỉ có bạn là người duy nhất quản lý nó và toàn quyền chỉnh sửa, cập nhật thông tin. Nếu không xác minh địa chỉ của mình thì 2 rủi ro sau có thể xảy ra.

­– Thứ nhất là Google sẽ nhanh chóng xóa nó đi nếu hết thời hạn mà chưa được xác minh

– Thứ hai là đối thủ dòm ngó, chơi xấu bằng cách report map hay can thiệp chỉnh sửa thông tin khi map chưa được xác minh.

dịch vụ xác minh map tphcm

Lí do cần phải xác minh Google Map TPHCM

Một khi đã sở hữu tài khoản Google My Business thông qua việc xác minh Google Map TPHCM, tức là trang quản lý thông tin doanh nghiệp hay địa chỉ map. Thì lúc này địa chỉ map sẽ gia tăng cơ hội xuất hiện nhiều trong kết quả tìm kiếm của Google, lúc này sẽ tạo ra các hiệu ứng tích cực trong việc đánh giá từ người dùng, mang lại độ uy tín cao hơn.

Xác minh Goolge Map TPHCM thành công sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận địa chỉ kinh doanh khi họ tìm kiếm dịch vụ trên bản đồ Google. Ngược lại khi không xác minh thì dù bạn đang kinh doanh ở vị trí đó thì cũng không thể quản lý thông tin doanh nghiệp. Đồng thời mất luôn khả năng bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp trước những thông tin giả mạo của đối thủ.

Cuối cùng, nó giúp cho thương hiệu doanh nghiệp được nâng lên cao hơn, khách hàng dễ nhận biết hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Giúp khách hàng có được những điều kiện thuận lợi khi họ tìm kiếm mình và còn hỗ trợ cho quá trình Seo Website…Tóm lại khi xác minh Google Map TPHCM thành công thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

xác minh google map tphcm

Lợi ích xác minh Google Map TPHCM

– Mang lại độ phủ sóng cho thương hiệu, thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng trên Google Map hay trên kết quả tìm kiếm của Google

– Địa chỉ map được xác minh sẽ giúp bạn hay bất kì ai có thể tìm kiếm dễ dàng, và khi chia sẻ cho khách hàng để họ tìm đường cũng giúp khách hàng cảm thấy an tâm.

– Tính năng của Google cho phép khách hàng để lại đánh giá, review về sản phẩm hay dịch vụ. Đây là lí do thương hiệu được uy tín hơn và khách hàng cảm thấy tin tưởng nhiều hơn.

– Xác minh Google Map TPHCM thành công thì bạn sẽ cập nhật chuyên mục sản phẩm và mô tả để giớ thiệu về những dịch vụ mà bạn cung cấp. Giúp khách hàng có thể tìm hiểu trước và có thêm thông tin cần thiết để họ tham khảo.

– Website được đặt trên Googl Map sẽ giúp chúng ta điều hướng khách hàng sang trang web của mình đề họ có cái nhìn tổng quan về toàn bộ quy mô kinh doanh và quy mô doanh nghiệp.

– Tính năng gọi điện và chỉ đường là công cụ đắc lực để tác động đến quyết định của khách hàng, chỉ một thao tác là họ đã có thể liên hệ với doanh nghiệp. Giúp gia tăng khách hàng tiềm năng.

xác minh google map tphcm

Lĩnh vực kinh doanh nên xác minh Map TPHCM

Không thể phủ nhận rằng người dùng cũng như khách hàng đã biết cách tìm kiếm địa chỉ trên Google nhiều hơn so với trước đây. Do đó dù bạn đang kinh doanh trong bất kì lĩnh vực nào thì cũng không thể bỏ qua cơ hội để tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất. Tiêu biểu là những ngành nghề sau đây bắt buộc phải xác minh Google Map TPHCM để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bất động sản: Để cạnh tranh trong lĩnh vực này thì phải làm Marketing sao cho hiệu quả nhất, thường sẽ tốn khác nhiều chi phí chạy quảng cáo Google Ads. Nhưng một khi đã có địa chỉ Google thì nó sẽ giúp bạn giảm ngân sách tối đa.

Nhà hàng quán ăn: Thường thì khách hàng sẽ tìm kiếm địa điểm bán đồ ăn ngon và nhận được review tốt từ khách hàng. Cộng với việc địa điểm này phải gần họ thì họ sẽ xem qua các địa chỉ quán ăn gần nhất.

Khách sạn: Với thời đại dân số tăng cao và cuộc sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu tìm kiếm địa điểm khách sạn gần nhất là rất cao. Thông qua việc xác minh Google Map TPHCM thì chủ khách sạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Các dịch vụ kinh doanh: Bên cạnh các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho khách hàng thì các dịch vụ cũng được khách hàng quan tâm rất nhiều. Ví dụ các loại hình kinh doanh tại địa phương theo quận huyện như spa, chăm sóc da, nail, hớt tóc…sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm hơn khi có địa chỉ google map.

Công ty – doanh nghiệp: Một khi công ty hay doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên bản đồ Google thì công việc kinh doanh sẽ tốt hơn. Thương hiệu sẽ được nâng cao nhờ vào sự uy tín, chuyên nghiệp.

Có thể bạn cần: Dịch vụ xác minh Map giá rẻ

xác minh google map tphcm

Tại sao chọn PTT xác minh Google Map TPHCM?

Cần nhắc lại là việc xác minh Google Map TPHCM có thể tự thực hiện được nhưng hiệu quả thành công sẽ không cao. Nếu chúng ta không rành và tự tìm hiểu thì lại mất rất nhiều thời gian nhưng không biết kết quả có đạt hay không thì thật rủi ro cho việc mất thời gian và công sức vô nghĩa. Vì vậy đầu tư một khoảng chi phí nhỏ để xác minh Map thành công nhanh chóng sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ không phải trải nghiệm những quy trình rắc rối mà Google bắt buộc phải làm khi muốn xác minh Google Map TPHCM.

Chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi việc vì những lí do sau đây:

– PTT đảm bảo các hình thức mà chúng tôi áp dụng sẽ đảm bảo an toàn mà không lo bị khóa map sau một thời gian sử dụng.

– Thời gian nhanh chóng sẽ làm bạn bất ngờ, bạn chỉ việc cung cấp thông tin và PTT làm tất cả công việc còn lại.

– Luôn luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ quý khách miễn phí với bất kì thắc mắc nào mà bạn cảm thấy lo lắng.

– Một dịch vụ xác minh Google Map TPHCM an toàn, hiệu quả, tiện lợi, giá rẻ.

– Tiết kiệm chi phí và bảo hành map dài hạn nên bạn sẽ an tâm tuyệt đối.